Top 4 phần mềm tăng lượt truy cập website hiệu quả năm 2024

Lượng truy cập website lớn sẽ là một trong những nền tảng vững chắc cho một doanh nghiệp thành công, đặc biệt là trong hoạt động marketing. Website có lượng người ghé thăm càng lớn cũng giúp bạn có nhiều cơ hội biến người truy cập thành khách hàng. Dưới đây là 4 phần mềm tăng lượt truy cập website mà Chin Media muốn gợi ý để bạn tham khảo và áp dụng cho trang web của mình.

Có nên sử dụng phần mềm tăng lượt truy cập website không?

Việc sử dụng các công cụ để tăng lượng truy cập cho trang web có thể mang đến nhiều lợi ích nhưng cũng đi kèm với rủi ro. Sau đây là một số ưu và nhược điểm của việc sử dụng phần mềm tăng lượt truy cập website mà bạn có thể tham khảo:

 • Ưu điểm:
  • Giúp website đạt được lượng người ghé thăm lớn, tăng khả năng chuyển đổi, lên top tìm kiếm trên Google nhanh hơn và cao hơn.
  • Giúp marketer tiết kiệm được công sức và thời gian để kéo traffic về trang web của mình so với các phương thức truyền thống khác.
  • Phù hợp với các website mới thành lập và chưa có traffic nhiều.
 • Nhược điểm: 
  • Khiến website dễ dàng bị Googlebot chú ý và tiến hành rà soát nội dung trên trang của bạn một cách chặt chẽ hơn.
  • Việc lạm dụng quá mức các công cụ tăng lượt truy cập sẽ khiến website dễ bị Google đánh giá xấu và phạt nếu như bị phát hiện.
  • Có thể ảnh hưởng đến quá trình tăng thứ hạng của Website trên Google. Trong quá trình sử dụng các công cụ tăng truy cập, marketer cũng cần tập trung đảm bảo chất lượng nội dung trên website (như bài viết, tối ưu các yếu tố onpage, offpage,…). Nếu như bạn chỉ dựa vào các công cụ này và khiến nội dung trên trang web bị loãng, không chất lượng thì việc tăng traffic sẽ không ổn định về lâu dài.

>>> Tham khảo thêm: Top 3 khóa học Content marketing hiệu quả không nên bỏ qua 

Top 4 phần mềm tăng lượt truy cập website phổ biến

Bạn đã biết được những lợi ích cũng như bất cập khi sử dụng phần mềm tăng lượt truy cập website cho trang web của mình. Nhìn chung, phương pháp này sẽ mang lại hiệu quả một cách nhanh chóng cho quá trình marketing của doanh nghiệp. Tuy nhiên, để giữ vững lượng traffic về lâu dài, marketer cần thực hiện song song với nhiều phương pháp khác chứ không nên lạm dụng các tool này.

Sau đây, Chin Media sẽ giới thiệu đến bạn 4 phần mềm có thể giúp tăng lượt người ghé thăm website một cách nhanh chóng:

Alexasurf

phần mềm tăng lượt truy cập website
Giao diện chính phần mềm Alexasuft

Đây là công cụ giúp tăng lượt truy cập website cực kỳ phổ biến và được nhiều marketer trên toàn thế giới sử dụng. Người dùng có thể sử dụng Alexasurf bằng cách đăng ký tài khoản thành viên, sau đó cùng các thành viên khác trong cộng đồng sử dụng tool này trao đổi lần ghé thăm website lẫn nhau.

Giao diện của Alexasurf được nhiều người dùng đánh giá là không được đẹp mắt và tương đối khó sử dụng nhưng có hiệu quả cao nên vẫn là sự lựa chọn tuyệt vời cho cộng đồng marketer.

Autosurf

phần mềm tăng lượt truy cập website
Giao diện chính phần mềm Autosurf

Autosurf cũng là một trong những phần mềm gia tăng lượt người truy cập website được sử dụng phổ biến hiện nay. Công cụ được thiết kế với giao diện đơn giản, sử dụng dễ dàng hơn so với Alexasurf. Autosurf giúp website của bạn nhận được luồng viewer nhanh chóng nên rất phù hợp với những trang web mới thành lập. Để sử dụng tool này, bạn chỉ cần tạo một tài khoản sử dụng và tiến hành trao đổi view với các người dùng khác trong cộng đồng.

Faceseo.vn

Faceseo.vn là công cụ kéo traffic được đánh giá là hiệu quả cao mà các marketer nên “bỏ túi” để sử dụng khi cần. Phần mềm này có giao diện được thiết kế trông gần giống như Facebook và cung cấp một số tính năng cho người dùng như: Thống kê được nguồn traffic của bạn đến từ đâu, giảm tỷ lệ thoát của người dùng bằng click sâu 3 lớp, tăng lượng truy cập trên các thiết bị di động, tạo Google Search Box,…

phần mềm tăng lượt truy cập website
Giao diện chính phần mềm Faceseo.vn

Hitleap

phần mềm tăng lượt truy cập website
Giao diện chính phần mềm Hitleap

Một phần mềm khác mà marketer nên biết là Hitleap. Công cụ này giúp người dùng trao đổi lượng truy cập website với cộng đồng hơn 20 triệu người dùng khác trên toàn thế giới. Hitleap được thiết kế với giao diện đẹp, cung cấp các tính năng dễ sử dụng.

Để sử dụng phần mềm này, người dùng sẽ tạo tài khoản cá nhân, sau đó đăng nhập và submit URL trang web của bạn lên hệ thống. Bạn và các thành viên trong cộng đồng cũng sẽ trao đổi view qua lại cho nhau để tăng lượng truy cập vào trang web của mọi người.

>>> Tham khảo thêm: Top 4 AI tools dành cho marketing tốt bạn nên lưu ngay

Tổng kết

Internet là không gian hiệu quả để bạn marketing doanh nghiệp của mình đến với nhiều khách hàng một cách nhanh chóng, một trong những cách hiệu quả là sử dụng các phần mềm tăng lượt truy cập website để trang web của bạn có nhiều người ghé thăm hơn, từ đó nâng cao tỷ lệ chuyển đổi và tăng doanh thu.

Chin Media hy vọng rằng thông tin trong bài viết này sẽ giúp bạn lựa chọn được công cụ phù hợp nhất với website của mình và áp dụng phần mềm đó một cách hiệu quả.

Nếu như muốn khám phá nhiều kiến thức hữu ích và thú vị khác về marketing, đừng quên truy cập vào chuyên mục Blog của Chin Media để tham khảo thêm nhiều bài viết khác nhé!

Google Marketing SEO