Mẫu lời chúc trong thiệp chúc mừng 30 4 dành cho doanh nghiệp

Lời chúc trong thiệp chúc mừng 30 4 dành cho doanh nghiệp là món quà tinh thần trân quý gửi tặng đến đối tác, đồng nghiệp nhân dịp ngày lễ quan trọng này. Hãy cùng Chin Media tham khảo những mẫu lời chúc ý nghĩa nhất qua nội dung dưới đây.

thiệp chúc mừng 30 4
Mẫu lời chúc trong thiệp chúc mừng 30 4 dành cho doanh nghiệp

Ý nghĩa lời chúc trong thiệp chúc mừng 30 4

Ngày Giải phóng miền Nam 30/4 là một trong những ngày lễ lớn và trọng đại của dân tộc Việt Nam. Ngoài việc tưởng nhớ và tham gia các hoạt động cộng đồng, doanh nghiệp và marketer cũng có thể gửi tặng những lời chúc ý nghĩa nhất cho đối tác, khách hàng, đồng nghiệp để thể hiện mối giao hảo trân quý. 

Đọc thêm bài viết: Tham khảo những ý tưởng làm thiệp 8 3 sáng tạo và đẹp mắt

Mẫu lời chúc ý nghĩa nhất dành cho doanh nghiệp

Dưới đây là một số mẫu lời chúc ý nghĩa mà doanh nghiệp và marketer có thể gửi gắm trong thiệp chúc mừng 30 4. Nếu cần gợi ý về mẫu thiệp, doanh nghiệp và marketer hãy tham khảo tại các website, phần mềm thiết kế hoặc tìm kiếm bằng Google hình ảnh để có những ý tưởng tốt nhất.

Đọc thêm bài viết: Google tìm kiếm bằng hình ảnh và hướng dẫn sử dụng chi tiết

thiệp chúc mừng 30 4
Nhiều người lên kế hoạch nghỉ lễ sôi động.

Mẫu lời chúc 1

Đây là một trong những mẫu lời chúc đơn giản, tinh gọn cho thiệp chúc mừng 30 4 dành cho khách hàng, nội dung gợi ý như sau:

Kính gửi: Mr/Mrs/Miss… hoặc Quý Khách hàng

Nhân dịp kỳ nghỉ lễ sắp đến đây, Công ty….xin phép được gửi đến Mr/Mrs/Miss…hoặc Quý khách hàng cùng gia đình một kỳ nghỉ vui vẻ, sum họp đầm ấm và hạnh phúc. Cảm ơn đã luôn đồng hành cùng Công ty chúng tôi trong thời gian quan.

Trân trọng,

Công ty….

Mẫu lời chúc 2

Với những quà tặng mang tính cầu kỳ và cá nhân hóa, doanh nghiệp và marketer cần chăm chút, tỉ mỉ hơn trong lời chúc đi kèm. Mẫu lời chúc số 2 sẽ là một gợi ý hiệu quả:

Dear Mr/Mrs/Miss…

Trước tiên Công ty…..xin phép gửi lời cảm ơn chân thành đến Mr/Mrs/Miss…đã và đang tín nhiệm, ủng hộ các sản phẩm, dịch vụ trực thuộc Công ty chúng tôi trong suốt thời gian vừa qua. 

Chúng tôi luôn đặt niềm tin rằng, sự ủng hộ, tin yêu đến từ phía Anh/Chị là thành công lớn nhất, đồng thời luôn là kim chỉ nam cho sự nỗ lực từng ngày của Công ty. Nhân dịp Đại lễ 30/4, Công ty… xin gửi đến Anh/Chị lời chúc sức khỏe trân trọng nhất để tận hưởng kỳ nghỉ lễ hạnh phúc, êm ấm bên gia đình, người thân và bạn bè.

Trân trọng,

Công ty….

Mẫu lời chúc 3

Mẫu lời chúc số 3 sẽ dành cho các đối tác, khách hàng thân thiết với giọng văn thân mật, thoải mái đồng thời tinh tế thông báo rằng doanh nghiệp/cửa hàng của bạn vẫn mở cửa xuyên suốt ngày lễ để đón tiếp khách hàng.

Dear Mrs/Miss…

Năm nay được nghỉ lễ dài ngày, hẳn chị em cũng đã có cho mình những kế hoạch thật sôi động. Cũng nhân dịp Đại lễ 30/4, ….xin kính chúc tất cả chị em xinh đẹp một kỳ nghỉ lễ thảnh thơi, tận hưởng những phút giây ý nghĩa bên gia đình, người thân và bạn bè. Đồng thời đừng quên dành thời gian chăm sóc, yêu thương bản thân nhiều hơn nhé. 

…..vẫn mở cửa xuyên suốt ngày lễ với những ưu đãi hấp dẫn chờ đợi chị em ghé thăm. Chị em nhớ ghé sang….và ủng hộ nhé.

Trân trọng,

….

Mẫu lời chúc 4

Mẫu lời chúc số 4 dành cho đồng nghiệp, tập thể nhân viên công ty. Đây cũng là một dịp thích hợp để đội ngũ Ban lãnh đạo công ty thể hiện tri ân đến sự cố gắng của tập thể nhân viên trong thời gian vừa qua.

Dear Mr/Mrs/Miss…

Trước thềm Đại lễ 30/4, Công ty…xin gửi lời tri ân chân thành đến toàn thể nhân viên đã cố gắng nhiệt tình, nỗ lực cống hiến trong công việc trong thời gian qua. Toàn thể Ban lãnh đạo Công ty sẽ luôn cố gắng xây dựng, phát triển từng bước vững mạnh với chất lượng sản phẩm, dịch vụ ngày càng tốt hơn để xứng đáng với sự tin tưởng đồng hành của toàn thể nhân viên.

Công ty…mong rằng đây sẽ là kỳ nghỉ lễ tuyệt vời với nhiều niềm vui và là dịp sạc đầy lại năng lượng sau những ngày làm việc căng thẳng. Cảm ơn bạn đã luôn là mảnh ghép tuyệt vời của chúng tôi, cùng chia sẻ những khó khăn, thách thức để Công ty….phát triển lớn mạnh như hiện nay.

Một lần nữa, kính chúc toàn thể nhân viên và gia đình có một kỳ nghỉ lễ nhiều sức khỏe, an toàn và hạnh phúc. 

thiệp chúc mừng 30 4
Nhiều người lại dành thời gian vui vẻ bên gia đình.

Tổng kết

Lời chúc trong thiệp chúc mừng 30 4 là một phần quan trọng về mặt tinh thần dành tặng cho đối tác, khách hàng và đồng nghiệp, toàn thể nhân viên công ty. Việc gửi tặng một lời chúc thật ý nghĩa được xem là yếu tố thể hiện sự trân trọng của doanh nghiệp đối với đối tác, khách hàng và toàn thể nhân viên công ty, đồng thời điều này tạo điều kiện thuận lợi cho tình cảm giao hảo phát triển vững mạnh. Ngoài ra, bạn có thể tham khảo thêm nhiều gợi ý lời chúc cho các dịp quan trọng tại blog của Chin Media!

side

Uncategorized