01/02/2023

Vietravel – Branding Campaign 2021

Vietravel

x2 Revenue

Booking revenue

-5,15%

Digital Marketing Cost

Vietravel là một công ty du lịch lâu đời tại Việt Nam, mong muốn gia tăng độ nhận diện thương hiệu trên social media. Chin là đối tác truyền thông cho dự án lần này của Vietravel.

 

Challenge

Vietravel là một công ty du lịch Việt Nam được thành lập năm 1995, tính đến nay đã có hơn 27 năm kinh nghiệm tại thị trường du lịch.

Tuy nhiên với bề dày kinh nghiệm Vietravel vẫn lâm vào thế khó khăn và cần tính toán lại những nước cờ chiến lược sau khi dịch COVID-19 xảy ra đã tác động trực tiếp vào ngành du lịch toàn thế giới (không chỉ riêng Việt Nam). 

Mong muốn của Vietravel cho chiến lược lần này là tận dụng được tối đa social media để phủ sóng toàn bộ các dịch vụ du lịch, đặc biệt là booking online. Với kinh nghiệm là agency truyền thông đã thành công với nhiều case study trong lĩnh vực du lịch, Chin Media đã trở thành đối tác uy tín cho chiến dịch lần này của Vietravel.

Solution

Chin Media đề xuất giải pháp “Gia tăng lượt booking online thông qua việc mở rộng nhóm đối tượng khách hàng tiềm năng. Dịch COVID-19 đang dần được kiểm soát tốt, nên ngành du lịch cần được phục hồi và người dân cũng đang bình thường mới lại các nhu cầu du lịch của mình. Do đó, việc mở rộng khách hàng tiềm năng thành nhiều nhóm rộng hơn sẽ giúp Vietravel phủ rộng hình ảnh thương hiệu trong tâm trí khách hàng.

How it works

  • Tận dụng tối đa các công cụ tìm kiếm như Cốc Cốc, GDN và các Fanpage, Youtube với content độc đáo được sản xuất độc quyền với đội ngũ creative bên Chin Media giúp Vietravel thành công thu hút lượng lớn người dùng.
  • Cài đặt advanced GA tracking và theo dõi real-time trên dashboard nhờ đó dễ dàng tối ưu trên toàn bộ chiến dịch.

Outcome 

  • x2 booking revenue
  • -5,15% digital marketing cost
Growth With Us

Các dự án khác

hafele

Häfele – Ecommerce Campaign 2021

Được thành lập ở Đức từ năm 1923, Häfele là thương hiệu danh tiếng trên thế giới về giải pháp dự án và nhà ở thông minh. Chin Media đã giúp Häfele hoạch định chiến lược với những kết quả ấn tượng. Challenge Häfele được thành lập tại Đức từ năm 1923 chuyên cung cấp…

Toyota

Toyota Vietnam Campaign – Branding, Lead Gen 2021

Ra mắt dòng xe mới, Toyota cần giải pháp truyền thông kỹ thuật số để tăng nhận diện dòng xe VIOS, thu hút số lượng đăng ký lái thử và tìm kiếm khách hàng tiềm năng. Toyota Vietnam Campaign. Challenge Toyota – công ty sản xuất ô tô lớn nhất thế giới, muốn nâng cao…

Bridgestone Vietnam

Bridgestone Vietnam – Branding Campaign 2021

Mở rộng thêm thị trường, Bridgestone Vietnam cần giải pháp truyền thông kỹ thuật số để tăng nhận diện sản phẩm lốp xe cao cấp Nhật Bản, thu hút số lượng đặt hàng từ những khách hàng mới. Bridgestone Vietnam Campaign. Challenge Là một trong những tập đoàn có tiếng, hàng đầu thế giới chuyên…