17/09/2022

Toyota Vietnam Campaign – Branding, Lead Gen 2021

Toyota logo

+1.5M

Clicks

+7000

Leads

+Ad recall

Brand lift survey

Ra mắt dòng xe mới, Toyota cần giải pháp truyền thông kỹ thuật số để tăng nhận diện dòng xe VIOS, thu hút số lượng đăng ký lái thử và tìm kiếm khách hàng tiềm năng. Toyota Vietnam Campaign.


Challenge

Toyota – công ty sản xuất ô tô lớn nhất thế giới, muốn nâng cao nhận thức về dòng xe VIOS (Vios G, GRS, E) và thu hút các khách hàng tiềm năng. Thách thức lớn nhất của Toyota tại thị trường Việt Nam là sự biến động và chuyển dịch sự chú ý tiêu dùng trong ngành auto khi có nhiều lựa chọn mới từ nội địa (VinFast…), cùng sự phát triển mạnh mẽ của các sản phẩm lắp ráp nội địa.

12/2021 khi chính phủ ra quyết định giảm 50% thuế trước bạ cho các sản phẩm xe được lắp rắp nội địa. Chính quyết định này đã tạo nên ảnh hưởng lớn đến thị trường và đặc biệt là dòng Vios của Honda.

Trước những thách thức khó khăn đến từ thị trường, chính sách, Toyota đã chọn Chin Media để giải bài toán nhận diện thương hiệu và gia tăng doanh số cho dòng xe Vios hoàn toàn mới đến từ hàng.

Solution

Dựa vào đặc điểm sản phẩm của dòng xe hơi cao cấp VIOS, Chin Media đề xuất giải pháp “phân loại khách hàng tiềm năng thành 2 nhóm là Khách hàng Cá nhân và Khách hàng Doanh nghiệp”.

Trong khi khách hàng cá nhân quan tâm đến Tiện nghi trong những hành trình mới, Cải tiến về thông số kỹ thuật, Thiết kế trẻ trung và thể thao, thì nhóm khách hàng doanh nghiệp lại cần Chi phí đầu tư ban đầu và chi phí vận hành thấp, cũng như được Hỗ trợ đầu tư tối ưu, mang lại Hiệu quả kinh doanh cho thuê tốt nhất.

Từ đó, Chin Media đề xuất các chiến lược, chương trình khuyến mãi và cách tiếp cận sáng tạo khác nhau cho từng nhóm khách hàng mục tiêu để thu hút họ từ các kênh Facebook (PE, Traffic, Video, Lead Form), Google (SEM, YT, GDN), Cốc cốc ads, ADX và Native ads.

How it works

  • Nền tảng Cốc Cốc search đem lại cho Toyota lợi thế cạnh tranh độc đáo và dễ dàng tiếp cận tệp người dùng mục tiêu với chi phí tiết kiệm hơn theo kết quả testing đa nền tảng từ Chin Media. Từ đó Toyota có thể tập trung nguồn lực push các quảng cáo cho tỉ lệ chuyển đổi cao hơn với chi phí tối ưu.
  • Cài đặt advanced GA tracking và theo dõi real-time trên dashboard giúp Chin Media có thể nhanh chóng đưa ra những thay đổi tối ưu nhanh chóng cho chiến dịch. 

Outcome 

  • +1.5M clicks
  • +7.000 leads
  • Nâng cao nhận thức về VIOS trên các kênh trực tuyến
Growth With Us

Các dự án khác

Case study Pocari sweet

POCARI SWEAT – Attract More Awareness 2021

POCARI SWEAT là thức uống bổ sung ion đến từ Nhật Bản. Với thành phần gồm NƯỚC và các ION THIẾT YẾU tương tự dịch cơ thể, hấp thụ vào cơ thể NHANH HƠN 2.2 LẦN so với nước thường. Challenge of POCARI SWEAT: Là sản phẩm của tập đoàn dược phẩm hàng đầu Nhật…

Case study California fitness & yoga

California Fitness & Yoga: GEO Targeting – Lead Gen 2022

California Fitness & Yoga là nhà cung cấp dịch vụ thể dục thể hình quốc tế đầu tiên và lớn nhất tại Việt Nam, phục vụ hơn 250.000 hội viên. Với hơn 36 phòng tập California cao cấp chuẩn quốc tế trên toàn quốc. Challenge California Fitness & Yoga là một công ty thể dục…

Case study Vietravel

Vietravel – Branding Campaign 2021

Vietravel là một công ty du lịch lâu đời tại Việt Nam, mong muốn gia tăng độ nhận diện thương hiệu trên social media. Chin là đối tác truyền thông cho dự án lần này của Vietravel.