30/09/2022

B612 – App Installation Campaign 2021

B612

5.5%

CR

+6.000

App Installations

Thúc đẩy định vị thương hiệu cho app B612, Snow Corp Korea cần giải pháp thu hút cài đặp app thông qua mạng lưới KOLs.

 

Challenge

Snow Corp Korea là một trong những công ty hàng đầu trong lĩnh vực ứng dụng chụp ảnh làm đẹp nổi tiếng, công ty đã sở hữu rất nhiều những tên tuổi app làm đẹp có tiếng trong lòng giới trẻ, trong đó app B612 đang là mục tiêu phát triển của tập đoàn vào năm nay. 

Hiện nay, số lượng các app chụp hình làm đẹp đã lên đến con số hàng nghìn, do đó mà người dùng rất khó để đưa ra những lựa chọn app nào vì đa số các app làm đẹp đều có những tính năng như nhau. B612 cũng đang gặp khó khăn về bài toán định vị được thương hiệu của mình trong lòng những người yêu thích chụp ảnh.

Chin Media tự hào là đối tác đồng hành cùng Snow Corp Korea trong chiến dịch ra mắt app B612.

Solution

Giải pháp hữu hiệu nhất cho app B612 mà Chin Media đề xuất đó là “Thu hút cài đặt app thông qua sức ảnh hưởng review từ mạng lưới KOLs để giúp B612 trở thành app làm đẹp số 1 tại Việt Nam.

How it works

  • Mạng lưới KOLs có tên tuổi nổi tiếng và cộng đồng followers đông đảo cùng với việc xây dựng chiến lược nội dung đặc sắc, sáng tạo đã giúp thương hiệu xây dựng lượng người dùng đáng kể.
  • Nền tảng mà B612 đã áp dụng là Facebook, Google UAC, Tiktok vốn là những nền tảng phổ biến với đông đảo người dùng, đặc biệt là người dùng trẻ đã giúp App nhanh chóng đạt được các con số đề ra.

Outcome

  • 5.5% CR 
  • +60,000 lượt tải app thành công
Growth With Us

Các dự án khác

Case study Pocari sweet

POCARI SWEAT – Attract More Awareness 2021

POCARI SWEAT là thức uống bổ sung ion đến từ Nhật Bản. Với thành phần gồm NƯỚC và các ION THIẾT YẾU tương tự dịch cơ thể, hấp thụ vào cơ thể NHANH HƠN 2.2 LẦN so với nước thường. Challenge of POCARI SWEAT: Là sản phẩm của tập đoàn dược phẩm hàng đầu Nhật…

Case study California fitness & yoga

California Fitness & Yoga: GEO Targeting – Lead Gen 2022

California Fitness & Yoga là nhà cung cấp dịch vụ thể dục thể hình quốc tế đầu tiên và lớn nhất tại Việt Nam, phục vụ hơn 250.000 hội viên. Với hơn 36 phòng tập California cao cấp chuẩn quốc tế trên toàn quốc. Challenge California Fitness & Yoga là một công ty thể dục…

Case study Vietravel

Vietravel – Branding Campaign 2021

Vietravel là một công ty du lịch lâu đời tại Việt Nam, mong muốn gia tăng độ nhận diện thương hiệu trên social media. Chin là đối tác truyền thông cho dự án lần này của Vietravel.