Tham khảo những ý tưởng làm thiệp 8 3 sáng tạo và đẹp mắt

Quốc tế Phụ nữ là dịp để tôn vinh và thể hiện tình cảm đến một nửa xinh đẹp của thế giới. Bên cạnh những đóa hoa tươi, món quà xinh xắn thì một chiếc thiệp 8 3 handmade với những lời chúc ý nghĩa cũng là một ý tưởng tuyệt vời để bạn dành tặng cho những người phụ nữ thương yêu. Cùng Chin Media tham khảo các làm một số mẫu thiệp đẹp và sáng tạo trong bài viết!

Tặng thiệp 8 3 có ý nghĩa gì?

Trong bất cứ dịp lễ, sự kiện hay ngày kỷ niệm nào, chiếc thiệp đều mang một ý nghĩa riêng của nó. Đối với dịp lễ Quốc tế phụ nữ, chiếc thiệp 8 3 là nơi để mọi người gửi gắm những lời tri ân và lời yêu thương chân tình nhất đến những người phụ nữ tuyệt vời. Nhưng sẽ còn ý nghĩa hơn khi những chiếc thiệp được người tặng tự tay làm nên và ghi vào đó những tâm tư, tình cảm.  

Một tấm thiệp 8 3 đẹp mắt và được thiết kế sáng tạo sẽ thể hiện được tình cảm và sự tâm huyết của người tặng. Bạn có thể tham khảo một số mẫu thiệp handmade đẹp và sáng tạo để tự tay làm nên một chiếc thiệp ý nghĩa dành tặng cho những người phụ nữ mình yêu thương.

thiệp 8 3 đẹp
Chiếc thiệp 8 3 là nơi để gửi gắm những lời tri ân và chúc chân thành nhất đến những người phụ nữ tuyệt vời nhân ngày Quốc tế phụ nữ.

Những mẫu thiệp 8 3 sáng tạo, đẹp mắt được yêu thích 

Mẫu thiệp 8 3 kiểu 3D nổi

Thiệp 8 3 kiểu 3D nổi là một trong những mẫu thiệp luôn được yêu thích bởi dễ làm, có nhiều mẫu đẹp mắt, sáng tạo. Chỉ với những tờ giấy đầy màu sắc, kéo cắt, keo dán và một chút khéo léo bạn có thể tạo nên những chiếc thiệp 3D hình trái tim, hình bông hoa, hình chữ ý nghĩa,…để dành tặng mẹ, cô giáo, người yêu hay bạn bè nhân dịp 8/3.

thiệp 8 3
Thiệp 8 3 kiểu 3D rất được ưa chuộng bởi có thể tạo được nhiều mẫu đẹp mắt, vô cùng sống động và dễ thực hiện.

Mẫu thiệp 8 3 dán ảnh

Nếu bạn muốn dành tặng mẹ, vợ hay bạn gái một chiếc thiệp 8 3 đẹp và đầy ý nghĩa thì thiệp dán ảnh là một ý tưởng độc đáo. Những tấm ảnh ghi dấu kỷ niệm được cắt dán tỉ mỉ, trang trí thêm bằng những nét vẽ, sticker, dây thừng,…giúp tăng thêm phần sống động và đẹp mắt cho tấm thiệp. Khi mở tấm thiệp ra, người nhận sẽ vô cùng thích thú và xúc động khi xem lại những khoảnh khắc trong mỗi tấm ảnh.

thiệp 8 3 đẹp
Mẫu thiệp 8 3 dán hình ảnh lưu lại những kỷ niệm thật đẹp sẽ là một ý tưởng vô cùng sáng tạo để dành tặng những người phụ nữ yêu quý.

Mẫu thiệp 8 3 vẽ hình 

Thiệp 8 3 tự vẽ và trang trí màu sắc thực hiện vô cùng đơn giản nhưng lại mang nhiều ý nghĩa. Với mẫu thiệp này, bạn có thể thỏa sức sáng tạo và thể hiện tình cảm của mình đến người nhận. Một tấm thiệp được trang trí bằng những nét vẽ về người phụ nữ mình yêu thương hay những bông hoa xinh xắn, kèm theo đó là lời chúc mừng cũng đủ khiến người nhận cảm thấy hạnh phúc.

thiệp 8 3
Tự tay vẽ và trang trí lên chiếc thiệp 8 3 cũng là một cách thể hiện tình cảm vô cùng dễ thương và dễ dàng thực hiện.

Mẫu thiệp 8 3 hoa khô phong cách vintage

Một ý tưởng làm thiệp 8 3 đẹp mắt mà bạn không nên bỏ qua chính là làm thiệp bằng hoa khô theo phong cách vintage. Vật liệu để làm thiệp vintage vô cùng đơn giản chỉ gồm: giấy kraft, hoa khô, dây thừng, keo nến, sticker,…Tùy vào mức độ sáng tạo, bạn có thể sắp xếp và trang trí các vật liệu thành một tấm thiệp hoàn chỉnh và đẹp mắt. Sau khi hoàn thành, bạn hãy ghi những lời chúc đầy ý nghĩa bên trong tấm thiệp để gửi đến những người phụ nữ mình yêu thương.

thiệp 8 3 đẹp
Chiếc thiệp 8 3 đẹp mắt với những cành hoa khô và chiếc ruy băng xinh xắn thể hiện sự tinh tế và tỉ mỉ của người tặng đến những người phụ nữ tuyệt vời.

Mẫu thiệp 8 3 làm bằng cúc áo

Những chiếc cúc áo nhiều màu sắc và kích cỡ được sắp xếp khéo léo thành hình bông hoa, dòng chữ mang ý nghĩa yêu thương hay chúc mừng ngày 8/3 cũng là một ý tưởng sáng tạo. Bạn chỉ cần chuẩn bị giấy để làm thiệp, keo nến, kéo cắt, bút màu,…là đã có thể thỏa thích thiết kế những tấm thiệp 8 3 đẹp và ấn tượng. 

thiệp 8 3
Làm thiệp 8 3 bằng những chiếc cúc áo nhiều màu sắc cũng là một ý tưởng mới lạ và dễ thương bạn có thể tham khảo.

Tổng kết

Trên đây là những ý tưởng làm thiệp 8 3 ý nghĩa, đẹp và ấn tượng đã được Chin Media tổng hợp và sưu tầm. Hy vọng bạn sẽ lựa chọn được mẫu thiệp ưng ý để tự tay làm tặng những người phụ nữ mình yêu thương nhân dịp ngày Quốc tế phụ nữ. Để có thể cập nhật thêm nhiều kiến thức hữu ích liên quan tới lĩnh vực marketing, bạn hãy thường xuyên theo dõi các bài viết khác trong chuyên mục Blog của Chin Media nhé!

Uncategorized