01/02/2023

California Fitness & Yoga: GEO Targeting – Lead Gen 2022

logo cali

+19.218

Khách đặt lịch dịch vụ

+1768

Khách hàng tiềm năng

+84

Hợp đồng dịch vụ dài hạn

California Fitness & Yoga là nhà cung cấp dịch vụ thể dục thể hình quốc tế đầu tiên và lớn nhất tại Việt Nam, phục vụ hơn 250.000 hội viên. Với hơn 36 phòng tập California cao cấp chuẩn quốc tế trên toàn quốc.


Challenge

California Fitness & Yoga là một công ty thể dục thể hình tại Việt Nam, thuộc Tập đoàn Fitness & Lifestyle Group và có trụ sở chính tại Thành phố Hồ Chí Minh.

Ra đời từ năm 2007, California Fitness & Yoga là nhà cung cấp dịch vụ thể dục thể hình quốc tế đầu tiên và lớn nhất tại Việt Nam.

California Fitness & Yoga phục vụ hơn 250.000 hội viên với hệ thống 36 phòng tập trên toàn quốc.

Những năm gần đây, nhu cầu và xu hướng về cải thiện sức khoẻ, sức đề kháng tăng nhanh nhất là sau đại dịch Covid-19 tại Việt Nam. Là cái tên dẫn đầu và quen thuộc với cộng đồng gym, fitness tuy nhiên Cali vẫn gặp khó khăn trước sự cạnh tranh mạnh mẽ từ những cái tên mới với phòng tập chuyên nghiệp xuất hiện liên tục.

California Fitness & Yoga đặt ra bài toán tăng số lượng hội viên tham gia với thông điệp “Bạn ở đâu California sẽ ở đó giúp bạn tập luyện” và “Mang California đến gần nơi bạn sống”. Chin Media là đối tác lâu năm của California Fitness & Yoga nhờ vào chiến lược truyền thông hiệu quả, đem lại lượng leads chất lượng ổn định cho thương hiệu.

Solution

California Fitness & Yoga đang muốn đưa đến khách hàng thông điệp “Bạn ở đâu California sẽ ở đó giúp bạn tập luyên” và “Mang California đến gần nơi bạn sống” để đạt được mục tiêu cho chiến dịchChin Media đã sử dụng phương pháp GEO TARGETING”.

Bằng cách phân nhỏ các chiến dịch media buying theo từng local target phân tích dựa theo customer data của Cali, Chin Media đã lan toả chính xác thông điệp đến từng cụm khách hàng tiềm năng của Cali một cách chính xác và hiệu quả đi kèm với việc tiết kiệm kinh phí.

Đây cũng là phương pháp giúp California Fitness & Yoga phát huy tối đa ưu thế về số lượng phòng tập phân bố trải rộng ở 2 thành phố lớn là Hồ Chí Minh và Hà Nội.

Các khách hàng không bị trùng lặp khi đăng ký ở các cơ sở California Fitness & Yoga gần nhất giúp tiết kiệm chi phí về nhân lực cũng như hạn chế việc khách hàng phải di chuyển quá xa để được sử dụng dịch vụ của Cali.

How it works

  • Nguyên lý Geolocation định vị địa lý các thiết bị di động được tích hợp GPS để hiển thị vị trí chính xác của thiết bị và người dùng. Dữ liệu này được người dùng cấp quyền và cũng là cách mà Chin Media truyền tải được chính xác nội dung thông điệp của Cali đến từng nhóm đối tượng khách hàng dựa trên vị trí địa lý. 
  • Tận dụng tính năng Location Targeting, Chin Media giúp Cali nhận diện khách hàng ở khu vực xung quanh các phòng tập đang tìm kiếm thông tin về mình. Qua đó tập trung đưa đến cho khách hàng những chương trình khuyến mãi hấp dẫn giúp thúc đẩy hành vi sử dụng dịch vụ. 

Outcome

19.218 Khách đặt lịch dịch vụ

1,768 Khách hàng tiềm năng

84 Hợp đồng dịch vụ dài hạn

Growth With Us

Các dự án khác

hafele

Häfele – Ecommerce Campaign 2021

Được thành lập ở Đức từ năm 1923, Häfele là thương hiệu danh tiếng trên thế giới về giải pháp dự án và nhà ở thông minh. Chin Media đã giúp Häfele hoạch định chiến lược với những kết quả ấn tượng. Challenge Häfele được thành lập tại Đức từ năm 1923 chuyên cung cấp…

Toyota

Toyota Vietnam Campaign – Branding, Lead Gen 2021

Ra mắt dòng xe mới, Toyota cần giải pháp truyền thông kỹ thuật số để tăng nhận diện dòng xe VIOS, thu hút số lượng đăng ký lái thử và tìm kiếm khách hàng tiềm năng. Toyota Vietnam Campaign. Challenge Toyota – công ty sản xuất ô tô lớn nhất thế giới, muốn nâng cao…

Bridgestone Vietnam

Bridgestone Vietnam – Branding Campaign 2021

Mở rộng thêm thị trường, Bridgestone Vietnam cần giải pháp truyền thông kỹ thuật số để tăng nhận diện sản phẩm lốp xe cao cấp Nhật Bản, thu hút số lượng đặt hàng từ những khách hàng mới. Bridgestone Vietnam Campaign. Challenge Là một trong những tập đoàn có tiếng, hàng đầu thế giới chuyên…