01/02/2023

ACB One: Dự Án Tái Nhận Diện Thương Hiệu Ngân Hàng Số ACB Năm 2022

ACB ONE

+10M

Reach

+3M

Views

+150.000

Engagement

ACB One là dự án ngân hàng số mới của Ngân HàngThương Mại Cổ Phần Á Châu được gọi tắt là Ngân Hàng Á Châu.

Với hơn 28 năm hình thành và phát triển (từ 4 tháng 6 năm 1993), ACB đã xây dựng được một thương hiệu vững trãi tại Việt nam và trở thành một trong những ngân hàng thương mại lớn nhất tại Việt Nam.


ACB One’s Challenge:

Trong xu hướng Xã Hội ngày càng “Số Hoá”, để bắt kịp xu thế và cũng là đáp ứng những nhu cầu ngày càng cao của khách hàng, thì ACB cũng phải “Số Hoá”. Từ đó dự án “ACB One – Thương Hiệu Ngân Hàng Số ACB” được ra đời.

Vậy thì làm sao để người dùng hay khách hàng tiềm năng cũng như khách hàng thân thiết của ACB có thể biết được sự thay đổi mới mẻ này của ACB?

Thông điệp mà ACB muốn gửi đến cho khách hàng của mình qua dự án “ACB One” là gì? Và làm sao để khách hàng biết được thông điệp này?

Lan toả tinh thần, ý nghĩa và thông điệp của một “ACB One” trẻ trung, hiện đại và thu hút đến khách hàng bằng cách nào?

Solution For ACB One:

Với tinh thần “Sống Nhẹ Hơn Cho Đời Vui Hơn” và thông điệp “Focus on You” của “ACB One”. Mọi dịch vụ và định hướng của “ACB One” đều tập trung vào “Cuộc Sống” – “Mục Tiêu” – “Sở Thích” – “Trải Nghiệm” của tất cả khách hàng

“ACB One” hỏi Chin MediaChin Media trả lời với phương pháp Phễu Đa Kênh:

  • Kết hợp truyền thông mạnh mẽ từ online tới offline với hình ảnh Mascot độc đáo giúp thương hiệu ghi dấu ấn trong tâm trí khách hàng.
  • Song song với việc lan truyền MV qua các kênh Own media của ACB, Chin Media cũng khéo léo đẩy thông điệp qua các kênh KOLs, KOCs để tăng độ phủ cho thương hiệu.
  • Tương tác mạnh mẽ với khách hàng không chỉ với các hình thức paid media mà còn trên các platform cho giới trẻ với điển hình là TikTok.

How it work:

  • Mascot là điểm nhấn visual thường thấy cho các chiến dịch và đặc biệt vô cùng hiệu quả đối với nhóm khách hàng trẻ trung vốn là nhóm khách hàng mục tiêu mà Chin Media và ACB mong muốn tiếp cận.
  • Tập trung vào thông điệp đơn giản nhưng gần gũi giúp cho ACB dễ dàng tiếp cận đa thế hệ từ người dùng trẻ đến tầng lớp trung niên. Các content truyện ngắn sáng tạo gắn liền với thông điệp cuộc sống cũng là cách để ACB gia tăng sự thấu hiểu và gợi tương tác từ đông đảo users.

Outcome:

  • +10M reach
  • +3M views
  • +150.000 engagement
Growth With Us

Các dự án khác

hafele

Häfele – Ecommerce Campaign 2021

Được thành lập ở Đức từ năm 1923, Häfele là thương hiệu danh tiếng trên thế giới về giải pháp dự án và nhà ở thông minh. Chin Media đã giúp Häfele hoạch định chiến lược với những kết quả ấn tượng. Challenge Häfele được thành lập tại Đức từ năm 1923 chuyên cung cấp…

Toyota

Toyota Vietnam Campaign – Branding, Lead Gen 2021

Ra mắt dòng xe mới, Toyota cần giải pháp truyền thông kỹ thuật số để tăng nhận diện dòng xe VIOS, thu hút số lượng đăng ký lái thử và tìm kiếm khách hàng tiềm năng. Toyota Vietnam Campaign. Challenge Toyota – công ty sản xuất ô tô lớn nhất thế giới, muốn nâng cao…

Bridgestone Vietnam

Bridgestone Vietnam – Branding Campaign 2021

Mở rộng thêm thị trường, Bridgestone Vietnam cần giải pháp truyền thông kỹ thuật số để tăng nhận diện sản phẩm lốp xe cao cấp Nhật Bản, thu hút số lượng đặt hàng từ những khách hàng mới. Bridgestone Vietnam Campaign. Challenge Là một trong những tập đoàn có tiếng, hàng đầu thế giới chuyên…