TikTok hack xu là gì? Cách Hack xu TikTok đơn giản nhất năm 2023

Các nền tảng mạng xã hội luôn có cho riêng mình các tính năng nổi bật để có thể tạo nên dấu ấn của mình đối với người dùng. Với TikTok, có một loại đơn vị tiền tệ dành riêng cho nền tảng này là xu tikTok. TikTok hack xu là gì? Nếu bạn chưa rõ, hãy cùng tìm hiểu ở nội dung bên dưới của bài viết này nhé!

Hack xu TikTok là gì?
Hack xu TikTok là gì?

TikTok xu là gì?

Xu TikTok được hiểu là đơn vị tiền tệ lưu thông duy nhất trên nền tảng của TikTok. Với xu TikTok này, người dùng có thể sử dụng để tặng cho người thân cũng như các nhà sáng tạo nội dung trên nền tảng TikTok. Điều bạn cần lưu ý là để có thể sử dụng xu TikTok bạn cần phải dùng tiền để nạp vào và quy đổi sang xu. Ngoài ra, xu TikTok cũng có thể quy đổi thành tiền mặt.

Hack xu TikTok
Hack xu TikTok

Để sở hữu xu TikTok, cách đơn giản nhất là bạn sẽ nạp tiền vào để quy đổi sang đơn vị tiền tệ này. Bên cạnh đó, TikTok hack xu cũng là một cách khác để sử dụng xu của TikTok. 

Khi đã hiểu được khái niệm của TikTok xu, cùng trả lời câu hỏi TikTok hack xu là gì? Hiểu một cách đơn giản, hack xu TikTok là việc bạn sẽ vận dụng các thủ thuật, các phần mềm để có thể hack một số lượng lớn xu TikTok vào tài khoản và sử dụng số xu này một cách bình thường. 

Có thể nói rằng, TikTok hack xu có thể giúp bạn nhanh chóng có được một số lượng lớn xu để sử dụng vào các mục đích cá nhân của mình. Tuy nhiên, do sử dụng các thủ thuật để khai thác vào các kẽ hở của TikTok nên trường hợp bị phát hiện, người thực hiện việc hack xu TikTok có thể sẽ bị khóa tài khoản vĩnh viễn. 

Cách hack xu TikTok đơn giản nhất năm 2023

Cách Hack xu TikTok
Cách hack xu TikTok

Một số cách sở hữu xu TikTok hiện nay

Nạp xu TikTok

Như đã đề cập ở trên, nạp tiền vào để sở hữu xu TikTok chính là cách thức đơn giản nhất để sử dụng loại tiền tệ này. Cụ thể, việc nạp xu TikTok có thể thực hiện ngay trên ứng dụng TikTok. Để nạp xu TikTok, bạn sẽ truy cập vào TikTok và chọn đến tính năng nạp xu, tại đây sẽ có 1 bảng xu để lựa chọn phù hợp với nhu cầu sử dụng của mình. Sau đó, bạn sẽ thanh toán số xu mình mua bằng thông qua một số cách như chuyển khoản, thanh toán bằng MoMo hoặc Zalo Pay,…

Xem Livestream

Một cách khác để không cần phải hack xu Tiktok nhưng vẫn có thể sở hữu xu chính là nhận xu thông qua các Livestream trên nền tảng TikTok. TikTok hack xu có thể được người xem tặng cho nhà sáng tạo nội dung và ngược lại. Nếu bạn là một người xem chăm chỉ, có thể những nhà sáng tạo nội dung sẽ tặng xu TikTok cho bạn như một phần quà tri ân vì sự đồng hành ủng hộ của bạn đối với họ.

Kiểm tra tài khoản TikTok hack xu

Kiểm tra số dư sau khi Hack xu TikTok
Kiểm tra số dư sau khi hack xu TikTok

Sau khi đã thực hiện các thao tác hack xu TikTok, bạn có thể kiểm tra số xu mình đang sở hữu thông qua một số thao tác dưới đây, cụ thể là:

  • Bước 1: Bạn truy cập vào ứng dụng TikTok và chọn vào biểu tượng “Hồ sơ” ở phía dưới bên phải màn hình.
  • Bước 2: Để tiếp tục, bạn chọn biểu tượng “Ba dấu gạch” ở phía trên bên phải màn hình.
  • Bước 3” Bạn chọn vào dòng “Số dư”. Tại đây bạn sẽ biết được số xu mà tài khoản mình đang có.

Thao tác này có thể dùng trong trường hợp bạn không muốn kiểm tra số TikTok hack xu mà chỉ đơn giản là muốn kiểm tra số dư tài khoản TikTok của mình. 

Kết luận

TikTok hack xu là một thủ thuật sử dụng đến các phần mềm để có thể gia tăng nhanh chóng số lượng xu TikTok mà không cần phải nạp tiền vào tài khoản. Với những thông tin của bài viết, mong rằng đã giúp bạn hiểu được khái niệm, vai trò cũng như cách để có thể hack xu TikTok đơn giản. Thường xuyên truy cập vào website để tham khảo thêm các thông tin thú vị khác và nhận được sự hỗ trợ chuyên môn đến từ Chin Media nhé!

 

TikTok