TOP 6 PHẦN MỀM AFFILIATE MARKETING CHẤT LƯỢNG TRONG NĂM 2021

Affiliate Marketing không còn xa lạ gì với những người trong ngành vì những lợi ích mang lại đối với doanh nghiệp. Nhưng để thực hiện chiến dịch Affiliate Marketing chất lượng thì cũng cần sự hỗ trợ đắc lực của nhiều công cụ và nền tảng khác nhau. Cùng xem qua top 6 phần mềm Affiliate Marketing tốt nhất để áp dụng cho doanh nghiệp của bạn trong năm 2021 nhé.

1. Referral Rock

Phần mềm quảng cáo Affiliate Referral Rock sẽ giúp bạn vận dụng, điều chỉnh và thưởng cho những nhà Affiliate. Dù chưa phải là công cụ tạo Affiliate Ad tốt nhất nhưng Referral Rock lại có nhiều ưu điểm khác. Công cụ phần mềm này có sức mạnh để kiểm soát tất cả các hình thức giới thiệu và chương trình marketing, bao gồm Affiliate Linking (giới thiệu qua link), chương trình liên kết các kênh, các gói influencer,…

Referral Rock là một nền tảng mạnh mẽ tự động hóa mọi bước của phương thức liên kết hoặc giới thiệu, cho phép tổ chức mở rộng quy mô và đo lường việc thực hiện các chương trình đối tác.

Và trong trường hợp bạn cần bất kỳ hỗ trợ nào, bộ phận chăm sóc khách hàng của Referral Rock cũng có thể hỗ trợ xuất sắc ở mọi bước của quy trình. Nếu diễn tả Referral Rock thì đó chính là một website đánh giá và cho ra những xếp hạng chất lượng cao về dịch vụ khách hàng, sản phẩm và giá cả đáng tin cậy.

Phần mềm affiliate marketing Referral Rock (Nguồn ảnh: Referral Rock)

Phần mềm affiliate marketing Referral Rock (Nguồn ảnh: Referral Rock)

Chức năng chính

 1. Nhận biết và tùy chỉnh các Affiliate theo giới tính: khi bạn xác định được các cộng sự hoặc những người bạn đồng hành mà bạn muốn liên kết, bạn có thể dễ dàng tạo và cá nhân hóa hệ thống này, bao gồm cả các trang affiliate landing page cũng có thể tùy chỉnh.
 2. Kiểm soát khách hàng tiềm năng và Affiliate: theo dõi và nắm bắt từng giao dịch mua được tạo ra từ mỗi hyperlink và nhanh chóng thanh toán cho mỗi một affiliate. Cả bạn và các affiliate của bạn đều có thể xem các chiến dịch và tất cả các chỉ số hiệu suất chính ngay tại trang tổng quan (dashboard) của nền tảng.
 3. Tích hợp ứng dụng di động và API: Referral Rock tích hợp dễ dàng với nhiều nền tảng khác như Hubspot, Salesforce, Zapier cùng nhiều công cụ quảng cáo và bán hàng khác mà bạn đã và đang sử dụng. Referral Rock cũng cung cấp một ứng dụng di động và tích hợp API của riêng công ty.
 4. Công cụ hỗ trợ đắc lực: mọi kế hoạch đều đi kèm với một người quản lý. Là người biết về các chương trình liên kết, kế hoạch quảng cáo và mong muốn của bạn.

2. CAKE

Affiliate Marketing CAKE cung cấp một giải pháp cho quảng cáo, marketing liên kết với công nghệ dẫn đầu cũng như quảng cáo thông qua tiếp thị đa kênh. Phần mềm này sẽ hỗ trợ đánh giá mức độ hoàn thành của các liên kết trong thời gian ngắn, thu hút các đối tác có giá trị hơn và tối ưu hóa các chiến dịch của bạn để có thêm doanh thu. Với phần kiểm soát việc mua hàng thì bạn cũng có thể xem xét tất cả các hoạt động Affiliate thúc đẩy hành vi mua hàng.

Phần mềm Affiliate Marketing CAKE (Nguồn ảnh: getcake)

Phần mềm Affiliate Marketing CAKE (Nguồn ảnh: getcake)

Chức năng chính

 1. Insight theo thời gian thực để liên kết thành công hơn và theo dõi từng cá thể, những tín hiệu có thể tùy chỉnh được và nhiều cách để khen thưởng cho những người thực hiện Affiliate.
 2. Cung cấp các liên kết có thể tính phí phù hợp cho mỗi nhấp chuột và chuyển đổi với báo cáo tùy chỉnh.
 3. Dịch vụ khách hàng 24 giờ với chuyên gia triển khai và quản lý việc mua hàng rất tận tình.
 4. Cá nhân hóa trải nghiệm Affiliate Marketing với thương hiệu.
 5. Tự động hóa việc cung cấp các liên kết nhận quyền truy cập cho các chiến dịch thông qua API.
 6. Lưu ý nhanh các hành vi với các tín hiệu tùy chỉnh và sử dụng danh sách pixel đáng tin cậy để bảo vệ app của bạn khỏi fraud. Ngoài ra, tính năng bảo vệ tuân thủ GDPR đảm bảo thống kê chính xác hơn.

3. Kartra

Phần mềm ứng dụng dành cho affiliate marketing của Kartra giúp tổ chức và kiểm soát Affiliate trong một giao diện, cho phép bạn nhận ra chính xác cách thức và thời gian trả thưởng cho các đơn vị liên kết của mình. Bạn cũng có thể tùy chỉnh các landing page, chọn các tùy chọn giá phù hợp và tạo thành tích cho ứng dụng của mình bằng các số liệu độc đáo.

 Phần mềm Kartra (Nguồn ảnh: Spider host)

Phần mềm Kartra (Nguồn ảnh: Spider host)

Chức năng chính

 1. Các mốc tính phí và hoa hồng phù hợp: Đặt các khoản thanh toán bằng tiền mặt hoặc quy đổi dựa trên phần trăm, tính theo toàn bộ hoặc theo mỗi sản phẩm. Nếu muốn bạn cũng có thể thanh toán cho các Affiliate khi họ đã đạt đến ngưỡng bán hàng đặt ra hoặc sau khi họ đã đáp ứng các tiêu chí khác. Lập ra mức khen thưởng cho các đối tác dựa vào khách hàng tiềm năng và doanh thu mới.
 2. Tạo các cấp độ của các Affiliate để mang lại thành công nhiều hơn cùng với các khoản hoa hồng lớn hơn.
 3. Tùy chọn để đánh giá tổng quan và phê duyệt các gói liên kết theo cách thủ công, đồng thời đưa ra bảng câu hỏi và đánh giá các điều khoản khi đăng ký Affiliate marketing.
 4. Dễ dàng kiểm tra hiệu suất tổng thể của affiliate và kiểm soát chi phí tốt hơn, cùng với phương pháp thanh toán mong muốn của họ.

4. Scaleo

Scaleo là một phần mềm quản lý Affiliate Marketing cho phép bạn theo dõi, kiểm tra và tối ưu các chiến dịch quảng cáo liên kết và doanh nghiệp liên kết của mình trong thời gian thực, sử dụng những ứng dụng của trí tuệ nhân tạo. Scaleo thích hợp cho các mạng xã hội, nhà quảng cáo và người mua sắm trên mạng xã hội và có thể hỗ trợ tối ưu hóa nội dung của khách truy cập trang web bằng cách giảm bớt ad fraud và chỉ giữ lại những chuyển đổi chất lượng. Thêm vào đó, Scaleo còn có nhiều tính năng không giới hạn cung cấp bởi những bên thứ ba là các chuyên gia hàng đầu về công nghệ.

Scaleo (Nguồn ảnh: Scaleo)

Scaleo (Nguồn ảnh: Scaleo)

Chức năng chính

 1. Đánh giá tốt về chống gian lận quảng cáo với tất cả các kế hoạch (lọc và chuyển hướng các click fraud hoặc khách truy cập trang web ảo trong thời gian thực).
 2. Giao diện hiện đại đẹp mắt và tiên tiến với các tùy chọn thay thế, tùy chỉnh, xây dựng thương hiệu.
 3. Hỗ trợ nhiều loại tiền tệ khác nhau, tích hợp với Woo Commerce và Shopify.

5. TUNE

Tune là giải pháp mạnh mẽ và có thể tùy chỉnh trên laptop và thiết bị di động để xử lý các gói liên kết và đồng hành. Tune cho phép bạn “liên kết theo cách bạn cần”. Từ khi bắt đầu đến khi thanh toán, tính linh hoạt của các điều chỉnh giúp bạn tối ưu ROI của các hệ thống Affiliate.

Công cụ Affiliate Marketing TUNE (Nguồn ảnh: Capterra)

Công cụ Affiliate Marketing TUNE (Nguồn ảnh: Capterra)

Chức năng chính

 1. Tùy chỉnh theo thời gian thực: tùy chỉnh hoàn toàn các cổng liên kết của bạn để phản ánh thương hiệu và sử dụng nền tảng dựa trên API với hơn 650 điểm cuối để cá nhân hóa một cách chính xác hơn nữa.
 2. Bắt đầu một affiliate, kiểm soát và trả thưởng cho các cộng sự và các đối tác một cách trung thực và đặc biệt theo cách riêng của thương hiệu.
 3. Báo cáo đầy đủ chi tiết: điều chỉnh và theo dõi các đơn vị liên kết và các số liệu về khách hàng tiềm năng trên khắp các giao diện internet và di động. Từ đó đưa ra các quyết định cao hơn và sử dụng tự động hóa dự án để tiết kiệm thời gian.
 4. Tiêu chuẩn bảo mật vượt trội: tuân thủ SOC và GDPR, chứng nhận bảo vệ quyền riêng tư và phòng ngừa chủ động hơn trong việc chống gian lận quảng cáo.

6. Partnerize

Phần mềm quảng cáo và affiliate marketing của Partnerize giúp loại bỏ những điều không chắc chắn trong việc phát triển và xử lý ứng dụng liên kết hoặc ứng dụng của đối tác. Phần mềm cho phép các nhà sản xuất hàng đầu trên thế giới đặt khách hàng làm trọng tâm trong mỗi chương trình affiliate. Các nhà sản xuất hiện có thể nhắm mục tiêu đến những khách hàng tiềm năng của họ bằng các thông điệp, vị trí quảng cáo và ưu đãi để tăng tối đa hiệu quả.

Partnerize (Nguồn ảnh: PerformanceIN)

Partnerize (Nguồn ảnh: PerformanceIN)

Chức năng chính

 1. Quy trình làm việc chất lượng và đơn giản: Tạo quy trình công việc rõ ràng cho từng yếu tố để kiểm soát các liên kết, bao gồm khám phá, theo dõi chuyển đổi, báo cáo và đưa ra các insight, phòng chống gian lận và lên hóa đơn chi tiết.
 2. Tính linh hoạt khi sử dụng báo cáo chi tiết dựa trên API đầu tiên: Partnerize loại bỏ các ràng buộc trong quá khứ về việc lựa chọn affiliate và cung cấp cho các nhà sản xuất những tiềm năng hoa hồng với affiliate dựa trên bất kỳ KPI nào (doanh số, lợi nhuận, LTV, AOV, duy trì, chấm dứt hợp đồng với nhiều đối tác một lúc).
 3. Tự động hóa bằng công nghệ AI thông minh: Partnerize sử dụng công nghệ AI độc quyền để tự động hóa công việc hướng dẫn, bao gồm việc đơn giản hóa các bước tìm kiếm những affiliate mới, tăng khả năng mở rộng và cung cấp insight hoàn chỉnh chủ yếu dựa trên đánh giá thống kê theo thời gian thực tế.

Trên đây là 6 phần mềm Affiliate Marketing chất lượng trong năm 2021. Để biết thêm chi tiết về việc vận hành, quản lý và lên chiến lược Affiliate Marketing bạn cũng có thể liên hệ với Chin Media để được hỗ trợ thêm.

Affiliate