Danh sách các Digital Marketing Agency lớn tại Việt Nam 2022

Digital Marketing Agency ngày càng phổ biến và cung cấp các dịch vụ ngày càng đa dạng trong năm 2022. Các doanh nghiệp từ những hình thức truyền thông truyền thống, hiện nay đã dần chuyển đổi sang truyền thông kỹ thuật số (digital). Từ đó, những đơn vị Digital Marketing Agency cũng bắt đầu xuất hiện phục vụ cho nhu cầu của con người.

Những Digital Marketing Agency lớn hiện nay tại Việt Nam

Dù được nhiều doanh nghiệp lựa chọn và xem như một đối tác lớn trong quá trình quảng bá thương hiệu và sản phẩm thế nhưng không phải đơn vị Digital Marketing Agency nào cũng có đủ năng lực tạo nên một chiến dịch hiệu quả. Quá trình hoạt động và những số liệu mà đơn vị đó đạt được mới chính là minh chứng rõ ràng cho năng lực Marketing của họ.

                                          Hiện nay có rất nhiều công ty Digital Marketing Agency tại Việt Nam

Hiện nay có rất nhiều công ty Digital Marketing Agency tại Việt Nam

Sau đây là danh sách một số Digital Marketing Agency tại Việt Nam đã đạt được nhiều thành công trong lĩnh vực truyền thông tiếp thị kỹ thuật số (Digital Marketing).

Chin Media

Có mặt trên thị trường từ năm 2015, Chin Media nhanh chóng nhận được sự tín nhiệm của khách hàng. Là đơn vị chuyên cung cấp dịch vụ hoạch định chiến lược và cung cấp các giải pháp truyền thông kỹ thuật số tích hợp, sở hữu thế mạnh về Data-driven và Performance Marketing đặt biệt là các chiến dịch Google marketing và Facebook marketing.

Đặt mục tiêu trở thành Top 1 Digital Agency, Chin Media không ngừng nâng cao chất lượng, hiệu quả và tạo nên những thành tích vượt bậc cùng khách hàng.

Danh sách khách hàng của Chin Media là những cái tên nổi tiếng và quen thuộc với thị trường, trải dài trên hầu hết các ngành nghề phải kể đến như:

 • Ngân hàng (ACB, TP Bank, MSB, OCB, HDBank, VietBank,…);
 • Công ty tài chính (FE Credit, Doctor Dong, Mira Asset,…);
 • Thương mại điện tử (Tiki, Lazada, Shopee, Sendo,…);
 • Auto (Toyota, BridgeStone, BWIndustry,…);
 • Du lịch (Traveloka, Booking,…);
 • Thời trang (ACFC, Levi’s, Gap, Mango,…);
 • Dược (Tanakan, Smecta, Pocari,…);
 • Bán lẻ (Aeon Mall, Big C, Coopmart, Nguyễn Kim);… và nhiều tên tuổi lớn khác trên thị trường.

Dịch vụ Chin Media cung cấp bao gồm các giải pháp như: Lead gen, Ecom, App Marketing và Digital IMC.

Mango Ads

Mango Ads hoạt động trong lĩnh vực Online Marketing, tư vấn và cung cấp giải pháp về Online cho các Doanh nghiệp.

Dịch vụ cụ thể:

 1. Thiết kế web
 2. Quản lý web
 3. Tối ưu hóa Web, đẩy từ khóa SEO
 4. Quảng cáo Adwords
 5. Quảng cáo Facebook

Là đơn vị hoạt động có kinh nghiệm và uy tín nhất định trên thị trường, Mango Ads cho thấy sự sáng tạo và hiệu quả trong các chiến dịch Media. Đây cũng là đối tác quen thuộc của các nền tảng lớn như: Google, Facebook.

Navee

Navee là một công ty Digital Marketing Agency với các dịch vụ tư vấn, triển khai các chiến dịch Marketing Online cho các doanh nghiệp. Có thể nói Navee là một trong những đơn vị có tầm ảnh hưởng lớn nhất hiện nay trên thị trường Digital Marketing tại Việt Nam. Các chiến dịch mà Navee mang đến cho doanh nghiệp đều được tối ưu riêng phù hợp với lĩnh vực hoạt động, mục tiêu mà doanh nghiệp hướng đến.

SEOngon

SEOngon Digital Marketing Agency trực thuộc Công ty TNHH Truyền thông Thịnh Vượng. Tập trung vào mảng tối ưu hóa công cụ tìm kiếm trên Google, SEOngon hiện nay là đơn vị chuyên cung cấp các dịch vụ về quảng cáo và SEO content. Lấy Google làm nền tảng Marketing trung tâm, SEOngon cũng là nơi cung các giải pháp truyền thông tổng thể và ứng dụng những công nghệ quảng cáo mới nhất của Google.

Haravan

Nếu là một tín đồ của các sàn thương mại điện tử, hẳn bạn đã nghe nói đến cái tên Haravan. Thành lập từ năm 2014, đến nay, Haravan đã trở thành một trong những công ty đạt được nhiều thành tựu trong việc cung cấp các giải pháp thương mại điện tử, bán lẻ hay Digital Marketing. Đến với Haravan, doanh nghiệp có thể tự mình vận hành hệ thống Digital Marketing cho công việc kinh doanh của mình.

Marketing trên sàn TMĐT cũng là ưu tiên đối với những Agency ở thời điểm hiện tại

Marketing trên sàn TMĐT cũng là ưu tiên đối với những Agency ở thời điểm hiện tại

Mia Agency

Với tuổi đời hơn 5 năm hoạt động, Mia Digital Marketing Agency cũng bắt đầu để lại dấu ấn của mình trên lĩnh vực này. Tại Mia Agency, khách hàng sẽ được tư vấn nhiều gói dịch vụ để tham khảo và lựa chọn. Điểm nổi bật tại đơn vị này chính là các tác phẩm truyền thông như hình ảnh, video đều được đầu tư vô cùng kỹ lưỡng. Mia Agency tập trung khai thác lợi thế trên nền tảng Marketing Online để tối ưu hiệu quả cho từng chiến dịch của mình.

GTVSEO

Ngay từ cái tên, có lẽ bạn đã đoán được đây là đơn vị Digital Marketing Agency chuyên cung cấp dịch vụ SEO cho doanh nghiệp. SEO là một phương diện quan trọng trong Digital Marketing mà hầu như doanh nghiệp nào cũng cần đến. Tại GTVSEO, mỗi đối tác đều sẽ được đơn vị giúp nghiên cứu và tìm kiếm Insight khách hàng sao cho có thể tối ưu hóa chuyển đổi một cách hiệu quả nhất.

Novaon

Với tuổi đời lâu năm và giàu kinh nghiệm, Tập đoàn Digital Novaon hiện nay chiếm lĩnh một thị phần không nhỏ trong lĩnh vực Digital Marketing. Theo thống kê, đây cũng là đơn vị chiếm thị phần quảng cáo lớn trên Google. Novaon khẳng định được năng lực của bản thân khi đã bắt tay thực hiện dự án cho nhiều “ông lớn” như: Tập đoàn Sun Group, Mitsubishi, Kinh Đô,…

Nên lựa chọn Local hay Global Digital Marketing Agency?

Việc lựa chọn “Global Digital Marketing Agency” hay “Local Digital Marketing Agency” phụ thuộc vào nhiều yếu tố. Bạn có thể phân tích các yếu tố sau để đưa ra quyết định phù hợp nhất.

                                                        Lựa chọn Local hay Global luôn là vấn đề được đặt ra

Lựa chọn Local hay Global luôn là vấn đề được đặt ra

Hiểu rõ thương hiệu của doanh nghiệp

Quá trình tạo dựng và phát triển thương hiệu đòi hỏi phải có một kế hoạch cụ thể và sự thấu hiểu sâu sắc về thương hiệu đó. Từ những thứ bên ngoài (như biểu tượng logo, màu sắc logo,…) đều cần được bàn bạc kỹ càng và có ý nghĩa nhất định. Đồng thời, phương hướng phát triển ngắn hạn hoặc dài hạn của doanh nghiệp là gì cũng cần phải được quan tâm. Đây đều là những yếu tố giúp chúng ta quyết định nên chọn Local hay Global Digital Marketing Agency để hợp tác.

Hiểu rõ ưu điểm của từng đơn vị Digital Marketing Agency

Đối với Local Agency, ưu điểm của họ sẽ là họ biết tận dụng những thế mạnh sẵn có để tối ưu hóa nguồn lực cho doanh nghiệp. Quy trình thực hiện của họ tương đối đơn giản nhưng vẫn đảm bảo đầy đủ và hiệu quả. Đặc biệt, mức chi phí của Local Agency thông thường sẽ thấp hơn so với Global Agency.

Còn đối với Global Agency, quy trình thực hiện của họ sẽ gồm nhiều bước cụ thể hơn để đảm bảo các hoạt động được kiểm soát tốt nhất. Họ thường sử dụng nhiều nguồn lực cho mỗi chiến dịch để đảm bảo rằng quy trình được thực hiện đầy đủ và đem lại kết quả tốt nhất cho doanh nghiệp. Về chi phí, thông thường các Global Agency sẽ cao hơn các Local Agency.

Digital Marketing Agency hiện nay tại Việt Nam rất phổ biến. Tùy vào đặc điểm hoặc điều kiện, mục đích riêng mà từng doanh nghiệp sẽ lựa chọn cho mình đơn vị phù hợp nhất. Hy vọng bài viết đã mang lại những thông tin hữu ích cho các bạn trong quá trình lựa chọn Digital Marketing Agency cho doanh nghiệp của mình.

Digital Marketing